ขายหนังbluray ขายหนังดีวีดี ขายหนังบลูเรย์ ขายหนังdvd ขายหนังราคาถูก หนังมาสเตอร์ใหม่
dvd Disc
Superman and Lois Season 1

Superman and Lois Season 1

รหัสสินค้า : RU-2443-D
V2D 5 แผ่น
พากย์ : อังกฤษ | บรรยาย : ไทย/อังกฤษ

เนื้อเรื่องย่อ

ซีรีส์จะเล่าเรื่องราวในช่วงหลังจากที่ Clark Kent (รับบทโดย Tyler Hoechlin) และ Lois (รับบทโดย Elizabeth Tulloch) แต่งงานและมีลูกชายฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดย Jonathan Kent (รับบทโดย Jordan Elsass) เป็นเด็กที่มีนิสัยร่าเริง แจ่มใส ในขณะที่ Jordan Kent (รับบทโดย Alex Garfin) กลับเป็นเด็กที่มีนิสัยก้าวร้าวรุนแรง และเป็นโรคที่เรียกว่ากลัวการเข้าสังคมทั้ง คลาร์ก เค้นท์ และ โออิส เลน ต่างต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายครั้งใหญ่ที่สุดนั่นคือการจัดการกับความเครียด ความกดดัน และความซับซ้อนที่มาพร้อมกับการเป็นพ่อแม่ในสังคมยุคปัจจุบันวันหนึ่ง

คลาร์ก เค้นท์ ตัดสินใจที่จะพาครอบครัวของเขาย้ายกลับไปอยู่ สมอลวิลล์ ตามคำแนะนำของ Martha Kent (รับบทโดย Michele Scarabelli) แม่ของเขาก่อนที่เธอจะเสีย เพื่อดูแลฟาร์มของตระกูลต่อไปและเพื่อจะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวของเขามากขึ้นซึ่งทันทีที่พวกเขาย้ายกลับมายังสมอลวิลล์ ด้วยสัญชาตญาณนักข่าวของ โลอิส เลน ทำให้เธอรู้สึกว่าเมืองแห่งนี้กำลังถูกครอบงำโดยอิทธิพลของ Morgan Edge (รับบทโดย Adam Raynor)

มหาเศรษฐีที่พยายามจะมาสร้างเหมืองที่สมอลวิลล์ โดยมีวัตถุประสงค์บางอย่างแอบซ่อนอยู่เบื้องหลังในขณะเดียวกันกับที่ ซูเปอร์แมน และนายพล Samuel Lane (รับบทโดย Dylan Walsh) นายพลของกองทัพสหรัฐฯ และเป็นพ่อของ โลอิส เลน ก็พยายามตามไล่ล่าหาตัวการที่พยายามก่อวินาศกรรมโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ต่างๆทางด้านลูกชายทั้งสองคนนั้น ในวันที่ทำพิธีฝังศพ มาร์ธา เค้นท์ นั้น พวกเขาได้ประสบอุบัติเหตุอย่างไม่คาดฝัน แต่พวกเขาทั้งสองกลับรอดชีวิตอย่างปลอดภัยโดยไร้รอยขีดข่วนใดๆ จึงเป็นเหตุให้ จอร์แดน เกิดความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขากันแน่ พวกเขาจึงพยายามหาคำตอบ และในที่สุดพวกเขาก็ได้รับรู้ความจริงว่า…

หนัง DVD ขายดี ที่ลูกค้าซื้อพร้อมกัน

Rogue (2020)
รหัสสินค้า : HU-5580
DVD 1 แผ่น